Sáng ngày 31/3/2021, Bình Minh Art Gallery của nhà sưu tập Trương Văn Thuận và NSUT Ánh Tuyết đã chính thức khai trương địa chỉ mới trong không khí long trọng và sôi nổi.

        Bình Minh Art Gallery là một phòng tranh tư nhân của nhà sưu tập Trương Văn Thuận và vợ là NSUT Ánh Tuyết đã hoạt động một thời gian dài tại địa chỉ số 145/38C Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi trưng bày các tác phẩm hội hoạ và điêu khắc do chính ông bà sưu tầm trong thời gian hơn 30 năm và là nơi gặp gỡ của nhiều hoạ sĩ, nhà điêu khắc và nhà sưu tập nổi tiếng trong và ngoài nước.

        Nay, với mong muốn được mở rộng Bình Minh Art Gallery và chuyên nghiệp hoá không gian trưng bày nghệ thuật, nhà sưu tập Trương Văn Thuận đã quyết định chuyển sang địa chỉ mới  (số 29A Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh).

        Với vị trí thuận lợi, không gian trưng bày nghệ thuật chuyên nghiệp, ngoài trưng bày bộ sưu tập riêng của mình hứa hẹn đây sẽ là nơi tổ chức triển lãm giới thiệu các tác phẩm của hoạ sĩ và nhóm hoạ sĩ trong nước và quốc tế; đồng thời diễn ra các sự kiện nghệ thuật khác đưa nghệ thuật đến gần với công chúng hơn, nhất là nghệ thuật hội hoạ theo đúng tiêu chí “Bình Minh Art Gallery – Nơi kết nối mỹ thuật”./.